Bí quyết sử dụng phấn phủ dạng bột

Dao tao hoc vien ky nang Hoc 3d su dung phan mem 3D Max lam co so cho hoc vien co the hoc cac khoa dao tao ve ung dung chuyen sau 3D Max tuong ung voi tung nganh nghe.

Thiet ke noi that tai Kientrucac.com.vn la uy tin nhat day ! chat luong tot lam

Bạn đang cần mua Lò nướng phải không? Bạn vào Fagor.com.vn nhé ! Chất lượng tốt lắm

Dichvusonnha.com - Cong ty phan phoi san pham son tot nhat.

Nếu mà bạn muốn có lớp nền thật mỏng, mịn và nhẹ thì phấn phủ dạng bột chỉ là sự muốn tìm hiểu tối ưu.

a07837c7 f49d 48b8 b55e a08b393074a5 Bí quyết sử dụng phấn phủ dạng bột

Cách phổ biến nhất để đánh phấn phủ dạng bột là dùng cọ. Ưu điểm của cách đánh bằng cọ là lượng phấn phủ đều, mịn màng, độ bám tốt và động tác nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu áp dụng không khéo, bạn sẽ làm rơi rớt những hạt phấn li ti, rất lãng phí và chắc hẳn làm bẩn đồ dùng của bạn. Để khắc phục nhược điểm này, thay vì dùng cọ, bạn thử đổi sang dùng bông phấn khô, tuy mất vài năm hơn đôi chút hơn so với dùng cọ, nhưng bù lại không phải hạt phấn nào bị rơi, độ mịn đã được đảm bảo, lại tiết kiệm tối đa phấn.

Sau khi đánh phấn nền dạng nước hoặc kem xong, bạn hãy dùng bông phấn khô chấm một chút xíu phấn vừa đủ, xếp đôi bông phấn lại và dùng hai tay xoa tròn hai nửa của bông phấn vào nhau tới lúc các hạt phấn thấm đều vào bông phấn.

Vỗ nhẹ bông phấn theo chiều vuông góc với bề mặt da, hứa hẹn để lượng phấn phủ đều cán bộ diện tích khuôn mặt. Nếu chưa đủ, bạn được lấy thêm phấn và cũng lặp lại những hành động như trên. Với cách này, đầu tiên là lượng phấn rất ít nhưng bạn vẫn tạo được cho bản thân một lớp nền thật nhẹ nhàng, tự nhiên, tuổi thọ cao.

Theo phunungaynay

Từ khoá liên quan:

  • cach su dung phan phu dang bot
  • cách dùng phấn phủ dạng bột
  • phan phu dang bot
  • phấn phủ bột nào tốt
  • phấn phủ dạng bột nào tốt