Cách giữ màu cho tóc nhuộm

Để đón năm mới thêm rộn ràng hầu hết anh em đều 'cách tân' một mái tóc cho bắt mắt hơn. Kiểu tóc được công nhận là đặc biệt và đặc biệt nhất phải đẹp nhất hôm nay là tóc nhuộm.

Tuy tóc nhuộm đồ dùng và rất cá tính nhưng lại rất đơn giản bị tổn thương về sau tới khi được chăm lo đúng cách. Muốn tóc nhuộm có được màu lâu đồng thời chân tóc được khỏe mạnh thì cách bạn gội đầu và chăm lo mọi ngày đóng vai trò rất quan trọng.

Tapchilamdep.com xin chia sẻ như thế nào phương pháp giữ màu cho tóc nhuộm để mái tóc của bạn dù sau tết nhưng vẫn luôn tươi trẻ và cá tính.

1. Cách gội đầu

9f1eff24 8635 4935 85f2 944ebbfb0a93 Cách giữ màu cho tóc nhuộm

Không nên gội đầu bằng nước nóng

Hãy dùng nước mát hoặc nước ấm vừa phải để gội đầu. Nếu bạn dùng nước nóng rất có thể sẽ càng làm màu tóc chóng phai đấy!

Chọn dầu gội cho tóc nhuộm

d512be5a c58e 4d1f 8bec 147de59d0913 Cách giữ màu cho tóc nhuộm

Khi đã nhuộm tóc đương nhiên bạn không cần chọn loại dầu gội cho tóc thường. Loại dầu gội đầu cho việc tóc nhuộm có chứa các dưỡng chất cần thiết để săn sóc tóc, đảm bảo an toàn tóc khỏi những tổn thương rất nhiều giữ màu tóc lâu hơn. Những dầu gội cho việc tóc nhuộm sẽ có tác dụng nhẹ hơn các dầu gội thông thường. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng dầu xả bỗng nhiên để cho bộ tóc khỏe mạnh. Nhớ tránh những dầu gội bạc hà bạn nhé, vì chất bạc hà đơn giản làm mất đi màu tóc nhuộm.

Trong khi gội đầu

Chú ý xoa dầu gội lên da đầu nhưng không gãi mà chỉ rửa nhẹ qua bằng nước sạch. Và khi đã có đến chất dưỡng, nên tập trung nhiều vào phần chân tóc nhé.

Khoảng cách giữa các lần gội càng xa, màu nhuộm của tóc càng giữ được lâu. Ngoài ra, những loại mũ đội đầu khi tắm cũng là vật dụng nên có.

2. Dưỡng tóc

0baa2fbd 3d39 4a4d 89ca c809ed407331 Cách giữ màu cho tóc nhuộm

Gội đầu không chưa đủ để bạn có một mái tóc nhuộm khỏe mạnh. Đặc biệt sau kỳ nghỉ tết tóc không được săn sóc tỉ mẩn mà lại phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài. Bạn chỉ lựa chọn theo đơn hàng loại dầu ủ tóc và kem dưỡng cho việc tóc nhuộm. Ủ kem dưỡng tóc rất lâu để giúp màu thấm vào tóc. Mặc dù tất nhiên không mang tính một màu nhuộm như ban đầu nhưng nó chắc hẳn giúp làm mềm phần tóc đã nhuộm và mới mọc.

3. Bảo vệ tóc

c254ce9a 9594 4c21 8afe 63d3dcd5e8c9 Cách giữ màu cho tóc nhuộm

Tóc bình thường cần được bảo vệ khỏi nắng, gió, bụi và tránh những tác động bên ngoài là việc thường thấy cho dù đối với tóc nhuộm hiện nay phải che chắn kỹ lưỡng hơn hơn. Bảo vệ tóc nhuộm khỏi các tia mặt trời gây hại, bằng cách áp dụng mặt nạ dưỡng tóc. Nên dùng rất nhiều loại mặt nạ có chứa các nguyên liệu như dầu oliu, lô hội, Panthenol và Biotin. Chúng sẽ ngăn chặn được tóc chẻ ngọn.

Bên cạnh cần thận trọng không nên đi ngủ khi tóc còn ướt và chống bị điện giật sấy tóc. Hai việc này sẽ gây tổn hại cho tóc hàng loạt làm phai màu nhuộm dễ hơn.

Theo Tapchilamdep

Từ khoá liên quan:

  • dau goi bes
  • cac dau goi
  • dau goi Loai a
  • dầu gội đầu hàn quốc
  • lam sao giu mau cho toc nhuom